Thứ Tư , Tháng Sáu 12 2024

Một số mô hình đầu tư bất động sản cá nhân

Một số mô hình đầu tư bất động sản cá nhân

Trong đầu tư bất động sản, cần phải có mô hình đầu tư bất động sản cá nhân cho riêng mình, vì chỉ khi hiểu về các nguồn lực mình đang nắm giữ như: trí tuệ, thời gian, quan hệ, network…thì mới tìm ra thế mạnh và phân khúc cho mình.

Đầu tiên là phân tích vĩ mô, phân tích môi trường cạnh tranh, năng lực cạnh tranh, phân tích thị trường mục tiêu để định vị và tìm ra chiến lược cạnh tranh, lựa chọn chiến lược, xây dựng bản đồ chiến lược và có kế hoạch thực hiện một cách tổng quát.

Trên cơ sở đó, mình có thể xem vùng nào còn chưa phát triển, xây dựng nên một bản đồ nhiệt nóng, lạnh và tìm ra những chỗ còn cực kỳ hoang sơ.

Nằm sâu, nghiên cứu kỹ vùng đó, tìm ra nhiều hệ giá trị tư tương tác với nhau. Chúng ta sẽ đánh giá, sau đó dần dần thu hẹp lại và tiến hành mua.

Thường thì bản đồ quy hoạch do phòng TNMT hoặc phòng quy hoạch phát triển quỹ đất quản lý. Ví dụ: Tìm cách có một chân trong, hiểu về quy hoạch, có thông tin trước, có thể làm giấy tờ, phân lô, tách thửa..cũng là một chiêu trong mô hình đầu tư cá nhân.

Xây dựng cho mình triết lý đầu tư như: xanh, môi trường, không khí, nước sạch,an toàn…và nhìn cho mình được đối tượng sử dụng cuối cùng là ai.

mo-hinh

“Tôi thấy rằng: Điều duy nhất có thể thay đổi là chính mình.”
Contact with me at:
+ www.dinhthao.com – Tel: 0976.280028 – 0917.360038
https://www.facebook.com/dinh.x.thao

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *