Thứ Tư , Tháng Mười 5 2022

Câu hỏi trước khi đầu tư bất động sản

Câu hỏi trước khi đầu tư bất động sản

Trong đầu tư bất động sản, có rất nhiều câu hỏi trước khi đầu tư. Một số câu hỏi đặt ra như là:

+ Trước tiên mình phải xem lại trình độ của mình về bất động sản như thế nào? Đã đầu tư bao nhiêu lần rồi? Đã trải nghiệm thị trường như thế nào rồi? Có kiến thức về bất động sản như thế nào rồi?

+ Mình có quan hệ như thế nào? Có người quen nào là chuyên gia nào ở nơi đầu tư bất động sản hay không? 

+ Xác định nguồn lực cá nhân ( Các nguồn lực: Tài chính, network, năng lực trình độ, thời gian, mô hình đầu tư…) xem có đủ tham gia cuộc chơi hay không? Từ đó mới quyết định có đầu tư hay không?

Phần lớn ở VN đầu tư chỉ vì lòng tham. Một nhà đầu tư nên tư duy phải tùy vào xuất phát điểm, tùy vào vốn, tùy vào tri thức và trình độ. Trên cơ sở đó, xác định cho mình cái đích, xây dựng quan hệ, làm phân tích cơ bản thật kỹ, tạo network xung quanh mình, nghiên cứu các yếu tố rất thị trường của thị trường đó, hiểu mình, hiểu nguồn lực đang nắm giữ mới rèn luyện cho mình được độ lỳ, sức nóng, bản lĩnh, thời gian và quan hệ của mình trong đầu tư bất động sản.

Cuối cùng, nên nhớ rằng, đầu tư bất động sản là một chuỗi thời gian mà bạn phải quản lý rủi ro, gia tăng giá trị và xây dựng tính thanh khoản cho bất động sản.

lua chon cach dau tu bds

“Tôi thấy rằng: Điều duy nhất có thể thay đổi là chính mình.”
Contact with me at:
+ www.dinhthao.com – Tel: 0976.280028 – 0917.360038
https://www.facebook.com/dinh.x.thao

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *