Thứ Sáu , Tháng Sáu 7 2024

Năm yếu tố để phát triển đội nhóm trong bất động sản

Năm yếu tố để phát triển đội nhóm trong bất động sản

Trong kinh doanh bất động sản, một môi giới hoạt động độc lập vẫn có thể đạt được thành công. Tuy nhiên, sự phát triển của mỗi cá nhân đều có giới hạn nhất định và đến một thời điểm nào sẽ vấp phải vấn đề cản trở để bứt phá xa hơn, thậm chí không thể duy trì được thành quả hiện hữu. 

Một khi bản thân nhà môi giới nhận thấy dịch vụ khách hàng của mình giảm sút, mất đi giao dịch do không đủ thời gian chăm sóc khách hàng, bế tắc trong việc gia tăng giá trị và phải dành quá nhiều thời gian để làm việc trực tiếp với người mua, đây chính là thời điểm cho thấy họ cần phải dựa vào một đội ngũ kinh doanh thay vì tiếp tục đi một mình.

Hoạt động trong môi trường kinh doanh có đội ngũ mạnh sẽ góp phần mang lại thành công tốt hơn cho môi giới bất động sản thay vì đơn độc. Tuy nhiên vấn đề là làm sao để biết bản thân đã sẵn sàng lãnh đạo một đội ngũ và việc xây dựng đội ngũ kinh doanh thành công cần phải dựa trên những yếu tố nào?

Năm yếu tố để phát triển đội nhóm trong bất động sản gồm: thành thạo nghệ thuật tìm kiếm khách hàng; biết thu hút khách hàng mới một cách ổn định; nắm giữ một số lượng lớn khách hàng thân thiết sẽ luôn duy trì sử dụng dịch vụ và có thể giúp lôi kéo thêm nhiều đối tác tiềm năng; thích thú với việc phát triển tư duy kinh doanh và luôn suy nghĩ để tìm ra những hướng kinh doanh mới mẻ, hiệu quả. 
doi-nhom

“Tôi thấy rằng: Điều duy nhất có thể thay đổi là chính mình.”
Contact with me at:
+ www.dinhthao.com – Tel: 0976.280028 – 0917.360038
https://www.facebook.com/dinh.x.thao

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *