Thứ Sáu , Tháng Bảy 12 2024

Các cơ hội đầu tư từ chứng khoán mang lại

Các cơ hội đầu tư từ chứng khoán mang lại

Đầu tư chứng khoán, cũng như đầu tư bất động sản hay các các kênh đầu tư khác, các cơ hội mang lại như sau:

1. Hưởng lợi nhuận từ chênh lệch giá : hiển nhiên đây là điều mà khi đầu tư chứng khoán ai cũng kì vọng. Khi công ty tăng trưởng tốt, giá cổ phiếu thường sẽ tăng cao và kéo theo là đem lại lợi nhuận từ chênh lệch giá cho những ai nắm cổ phiếu công ty.

2. Nhận cổ tức hàng năm: Nhiều công ty khi làm ăn tốt có chính sách chi trả cổ tức hàng năm cho các cổ đông (là người nắm giữ cổ phiếu của công ty) từ phần lợi nhuận của doanh nghiệp.

3. Tiền của bạn không bị ‘bốc hơi’

4. Nắm giữ và tham gia vào quản trị công ty: khi bạn mua cổ phiếu của 1 công ty tức là bạn đang là chủ sở hữu 1 phần của công ty đó. 

5. Mua bán dễ dàng, không đòi hỏi vốn lớn: Đối với chứng khoán, chỉ cần vài cú click chuột là bạn hoàn toàn có thể giao dịch trên thị trường.

6. Luôn có cơ hội trên thị trường: Mặc dù có thể thị trường chung giảm hoặc tăng theo từng giai đoạn, nhưng mỗi cổ phiếu lại có thể có xu hướng khác nhau. Thị trường chung tăng trưởng tốt đương nhiên là bạn sẽ có rất nhiều cổ phiếu lựa chọn để đầu tư, nhưng kể cả khi thị trường suy giảm, cơ hội vẫn luôn xuất hiện trong số hằng trăm cổ phiếu.

 “Tôi thấy rằng: Điều duy nhất có thể thay đổi là chính mình.”
Contact with me at:
+ www.dinhthao.com – Tel: 0976.280028 – 0917.360038
https://www.facebook.com/dinh.x.thao

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *