Thứ Ba , Tháng Mười 4 2022

Sau cơn mưa trời lại sáng

Sau cơn mưa trời lại sáng

Một cơn mưa dài mang tên Covid-19 không chỉ ở Việt Nam mà còn phủ rộng toàn cầu đã xảy ra và kéo dài cho đến hôm nay, chưa biết khi nào dừng.
Đại dịch COVID-19 là một sang chấn, sang chấn đó vừa gây tổn thương cơ thể vừa gây tổn thương về tinh thần với những tâm lý hoảng sợ, lo lắng;
Tuy nhiên, không nên lo lắng thái quá hoặc hoảng sợ, hãy hít thở vài hơi thật chậm, thay vì phản ứng hay đáp lại những cảm xúc và suy nghĩ đó, hãy cứ ghi nhận rồi để chúng qua đi.
Một niềm tin chiến thắng, chung sức, đồng lòng vượt qua Covid-19, tuân thủ việc giãn cách xã hội và các giải pháp phòng, chống dịch, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết và luôn tuân thủ thực hiện 5K.
Đây là thời điểm then chốt, quyết định đến hiệu quả công tác phòng chống dịch, mỗi người dân là một chiến sĩ, mỗi gia đình, tổ dân phố, thôn, xóm, cơ quan, doanh nghiệp … là một pháo đài chống dịch.
Xét nghiệm diện rộng, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng và thực hiện Chiến lược 5K + vaccine, chúng ta sẽ cùng nhau nỗ lực vượt qua dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở về với trạng thái bình thường…
Sau cơn mưa trời lại sáng, cầu mong sức khỏe và bình an đến với mọi nhà!
20180908_152650

“Tôi thấy rằng: Điều duy nhất có thể thay đổi là chính mình.”
Contact with me at:
+ www.dinhthao.com – Tel: 0976.280028 – 0917.360038
https://www.facebook.com/dinh.x.thao

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *